KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ NGHĨA I

Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Sự hài lòng của nhà đầu tư


Tổng quan của Khu công nghiệp Phú Nghĩa I | 1

Nằm trên trục kinh tế trọng điểm Bắc – Nam, Khu công nghiệp Phú Nghĩa được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chí của một Khu công nghiệp hiện đại, đồng bộ với đầy đủ hệ thống đường giao thông; hệ thống cấp nước, cấp điện; hệ thống thoát nước và xử lý nước thải; thông tin liên lạc hiện đại…

  1. Vị trí điạ lý, hệ thống giao thông thuận lợi.
  2. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ: đường giao thông, hệ thống điện, nước, hệ thống thoát nước, kho bãi…. các tiện ích công cộng hoàn thiện, đa dạng.
  3. Chi phí thuê đất và cơ sở hạ tầng cạnh tranh, hợp lý. Phương tiện thanh toán đa dạng, linh hoạt.
  4. Hệ thống thông tin liên lạc đồng bộ và hiện đại.
  5. Các nhà đầu tư được hưởng mọi chính sách ưu đãi của Nhà nước cũng như của Thành phố Hà Nội.
  6. Hạ tầng xã hội KCN phát triển đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào và đã qua đào tạo.
  7. Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, cung cấp đầy đủ thông tin về tư vấn pháp luật, dịch vụ tư vấn kế hoạch, xây dựng doanh nghiệp, giới thiệu đối tác, liên kết và bán sản phẩm.
  8. Các nhà đầu tư chỉ cần có nhu cầu thuê mặt bằng để đầu tư sản xuất trong KCN, Công ty Phú Mỹ sẽ hỗ trợ miễn phí các dịch vụ, giải quyết tất cả các thủ tục để triển khai dự án một cách tích cực và hiệu quả.
  9. Đặc biệt KCN có xây dựng Khu nhà ở cho công nhân với diện tích 5,6ha đảm bảo chỗ ở cho 10.000 công nhân và khuôn viên cây xanh hồ nước với diện tích 3,9ha tạo cho người công nhân có nơi vui chơi giải trí sau giờ làm việc.